Tiết lộ mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất hiện nay

Hải Quế bỏ túi mức lương 6 tỷ đồng mỗi năm

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất thuộc về ai? Chắc chắn đây là băn khoăn của không ít fan hâm mộ. Trên thực tế, bóng đá không đơn thuần chỉ là đam mê mà còn là “nghề” giúp các cầu thủ kiếm được tiền khủng. Xem ngay bài viết để được Cakhia TV tiết lộ tên các cầu thủ có lương cao nhất!

Công Phượng nhận lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất

Hiện nay, Công Phượng đang là chân sút nhận lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất. Cầu thủ gốc Nghệ đang xuất ngoại thi đấu cho câu lạc bộ J1 League Yokohama Nhật Bản. Để có được Công Phương trong đội hình, đội bóng đến từ xứ sở hoa anh đào đã phải chi lương khủng lên tới 22.000 Euro hàng tháng.

Công Phượng hưởng mức lương 22.000 Euro mỗi tháng
Công Phượng hưởng mức lương 22.000 Euro mỗi tháng

Lương cầu thủ Lương Xuân Trường 10,000 USD

Không thể vắng trong danh sách lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất hiện nay chính là Lương Xuân Trường. Chân sút đã quá quen tên với cổ động viên Việt Nam với lượng fan hùng hậu.
Chàng trai đội trưởng U23 lừng lẫy Thường Châu năm nào hiện đang thi đấu trong màu áo của Buriram United. Lương Xuân Trường được câu lạc bộ nổi tiếng Thái Lan mời với mức lương 10.000 USD hàng tháng. Đây là mức lương cao ngất ngưởng mà chân sút nào cũng thèm khát.

Chiều cao các cầu thủ Việt Nam của đội tuyển quốc gia

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất gọi tên Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm nổi lên với danh xưng thủ thành số 1 của bóng đá Việt Nam. Bởi vậy mà để chiêu mộ thủ thành tài năng này thì bất cứ đội bóng nào cũng phải chi ra số tiền không nhỏ.

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất gọi tên Văn Lâm
Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất gọi tên Văn Lâm

Sau thời gian sang Thái thi đấu, Đặng Văn Lâm đã trở về Việt Nam và đầu quân cho câu lạc bộ trong nước. Mới đây nhất, Lâm Tây đã bắt tay hợp tác với câu lạc bộ Bình Định với bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Theo đó, thủ thành lai sẽ được hưởng lương trên 16.000 USD hàng tháng.

Đoàn Văn Hậu có lương thuộc hàng khủng

Cái tên tiếp theo lọt top lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất không ai khác ngoài Đoàn Văn Hậu. Sau khi mùa bóng 2022 khép lại, Văn Hậu đã có bản hợp đồng béo bở với công an Hà Nội. Theo đó, hậu vệ siêu sao bỏ túi mức lương hơn 100 triệu đồng mỗi tháng trong vòng 2 năm. Cùng với đó, Văn Hậu còn có thêm thu nhập từ những khoản lót tay trị giá tiền tỷ.

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất gọi tên Quế Ngọc Hải

Sau khi chia tay câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An thì Quế Ngọc Hải đã đến “bến đỗ” mới – câu lạc bộ Bình Dương. Để nhận được cái gật đầu của Hải Quế, đội bóng này đã phải trả mức lương 6 tỷ đồng mỗi năm cho cầu thủ này. Bản hợp đồng bóng đá có giá trị trong vòng 2 năm.

Hải Quế bỏ túi mức lương 6 tỷ đồng mỗi năm
Hải Quế bỏ túi mức lương 6 tỷ đồng mỗi năm

Nguyễn Quang Hải nhận lương 5 tỷ đồng mỗi năm

Quang Hải hay Hải Con là cầu thủ nổi như cồn sau những bàn thắng ấn tượng ở đấu trường Thường Châu năm nào. Cũng nhờ thành tích này mà Quang Hải có thời gian rèn luyện, cọ xát ở môi trường câu lạc bộ nước ngoài. Câu lạc bộ ở Pháp đã phải chi cho Nguyễn Quang Hải mức lương 7 tỷ đồng mỗi năm.

Sau khi trở về nước, Quang Hải đã ký kết hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá Công An Hà Nội. Ở màu áo mới này, Quang Hải được nhận lương 100 triệu đồng cho mỗi tháng trong vòng 1,5 năm.

Bùi Hoàng Việt Anh không thể vắng ở top lương cầu thủ bóng đá Việt Nam

Cuối cùng, Bùi Hoàng Việt Anh là cái tên Cakhia TV muốn nhắc đến trong top lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất. Chàng cầu thủ thế hệ mới được đánh giá cao về kỹ thuật chơi bóng không hề kém cạnh lứa đàn anh. 

Chân sút trẻ Bùi Hoàng Việt Anh nhận lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao hàng đầu
Chân sút trẻ Bùi Hoàng Việt Anh nhận lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao hàng đầu

Bởi thế mà giữa năm 2023, Bùi Hoàng Việt Anh được Công an Hà Nội chiêu mộ với mức thù lao 70 triệu đồng cho mỗi tháng. Trong tương lai, mức lương này chắc chắn sẽ lên cao bởi đội bóng đang hướng đến mục tiêu biến Bùi Hoàng Việt Anh trở thành trụ cột.

Lời kết

Qua bài viết này, Cakhia TV đã giúp bạn đọc biết được top 7 lương cầu thủ bóng đá Việt Nam. Danh sách này chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi khi lứa cầu thủ mới đang có màn thể hiện ngoạn mục. Cùng Cakhia TV cập nhật liên tục ở mục tin tức bóng nổi bật mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *